Máy phát điện áp cao tần số siêu cao tần HZDP-50K

Nội dung I. Các sản phẩm tần số cực thấp và lựa chọn của nó ..................... 3 II. Lý thuyết Kiểm tra Độ bền Điện cực Tần số Cao ............ 4 III. Giới thiệu sản phẩm ......................................................... .4 IV. Thông số kỹ thuật ............................................................ 5 V. Cơ cấu tổ chức ............................................................ 6 VI. Làm thế nào để hoạt động ...

Gửi yêu cầuChat Now
Chi tiết sản phẩm

Nội dung

I. Các sản phẩm tần số cực thấp và sự lựa chọn của nó ..................... 3

II. Lý thuyết Kiểm tra Độ bền điện cực siêu cao tần ............ 4

III. Giới thiệu sản phẩm ......................................................... .4

IV. Thông số kỹ thuật ............................................................ 5

V. Cơ cấu dụng cụ ............................................................ 6

VI. Làm thế nào để hoạt động ............................................................... 7

VII. Kiểm tra sức mạnh tần số cực thấp của cáp ........................ 11

VIII. Thử nghiệm cường độ tần số cực thấp của các quy mô lớn Máy phát điện áp cao .............................................................................. 12

IX. Thử nghiệm cường độ tần số cực thấp của tụ điện ......... 13

X. Ghi chú ................................................................................. 13

XI. Danh sách đóng gói ..................................................................... ..15

XII. Phụ lục ............................................................................. 16

Vlf hipot tester

Ghi chú

1. Xả thải vật thể đã được thử nghiệm bằng thanh xả trước khi khởi động (phương pháp xả xả là: xả đầu tiên với đầu xả giới hạn hiện tại, sau đó là đầu cuối mặt đất). Phương pháp kết nối tần số cực thấp với hai bộ tăng cường: Khi sử dụng bộ tăng cường I đơn vị (điện áp thử nghiệm là 30 KV hoặc nhỏ hơn), đầu ra điều khiển của thiết bị tôi phải được nối với bộ tăng I, không kết nối đầu ra điều khiển II. Khi tăng áp I và bộ tăng II được sử dụng theo chuỗi (điện áp thử nghiệm là 80KV trở xuống), đầu ra điều khiển của thiết bị tôi phải được nối với bộ tăng I, và đầu ra điều khiển II đầu ra phải được kết nối với bộ tăng cường II, kết nối hoàn toàn không nghịch! Nếu không, dụng cụ hoặc đối tượng thử nghiệm sẽ bị hỏng.

2.Sử dụng nút STOP và xả bằng que sau đó tắt nguồn nếu bạn cần ngừng máy mà trong điều kiện áp suất cao. Nếu không nó sẽ làm hỏng thiết bị!

3. Vui lòng vận hành nó theo hướng dẫn trên màn hình.

4. Đây là một hiện tượng bình thường để thấy số lượng dầu tràn dầu nhỏ sau khi tăng áp lực vì dầu cách điện trong bộ tăng tốc đầy, ngoài ra nó không ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.

5.Khi thực hiện kiểm tra cáp 10KV, thử nghiệm một pha được đề nghị mạnh mẽ. Điện áp phải là 18KV và tần số là 0,1Hz, 0,05Hz, 0,02Hz. Hướng dẫn cho biết công suất tải là giá trị lý thuyết, độ dài cáp 10KV cảnh có thể đạt 3-8 km.

6.Khi thực hiện thử nghiệm cáp 35KV, thử nghiệm một pha được đề nghị mạnh mẽ. Điện áp được đặt thành 60KV (Yêu cầu chung) -78KV (theo các quy tắc cần thiết) và tần số được đặt là 0.1Hz, 0.05Hz và 0.02Hz. Hướng dẫn cho biết công suất tải là giá trị lý thuyết, độ dài cáp 35KV có thể đạt đến 3-5 km.

7.Trong trường hợp cáp quá ngắn (dưới 500m), dung lượng của đối tượng thử nghiệm nhỏ hơn 0.1μF và không thể tăng áp lực bình thường, vui lòng kết nối điện dung cao áp 0.1μF theo cách song song.

8.Đặt dây cao áp đầu nylon bằng các con số trên cho chỗ nylon tương ứng, đường dây cao áp để đảm bảo tiếp xúc tốt, không tiếp xúc tốt, nó sẽ gây ra xả, đốt phía cao. Khi thiết bị đầu cuối nylon bị siết lại, chú ý đến cường độ, quá chặt có thể làm hư hỏng các đầu nylon.

9.Nếu nó được trang bị hai tần số cực thấp tăng cường: Khi điện áp thử nghiệm là 30 KV hoặc ít hơn, tại thời điểm này nó cần tăng cường tôi chỉ tăng, không kết nối tăng cường II. Tăng số cũng có thể được thiết lập để I + II, tại điểm này tăng cường I và II tăng loạt; Khi điện áp thử nghiệm lớn hơn 30 KV, cần tăng cường I và II, xem hướng dẫn vận hành trong sách hướng dẫn để kết nối các phương pháp.

10.Labor thử nghiệm thời gian, bởi vì điện áp chia DC lấy mẫu tốc độ rất chậm, cần phải xem nhiều hơn mười chu kỳ, để xem điện áp tích cực và tiêu cực đỉnh điểm, đỉnh cao là giá trị điện áp đầu ra thực tế.

11.Cắt dây đầu ra kết nối với phích cắm không khí tăng không khí cần phải được xoay xuống áp lực để kéo ra!

12.Kích nghị việc sử dụng nguồn AC 220V: nếu bạn phải sử dụng một máy phát điện để cung cấp năng lượng, bởi vì 0,1Hz tần số thấp cực kỳ dựa trên điều chế tần số đầu vào điện, có yêu cầu cao hơn, để các yêu cầu máy phát điện là: tần số 50Hz, điện áp 220V + 5%, công suất lớn hơn 5KW, các yêu cầu đặc biệt của sự ổn định tần số đầu ra máy phát, thay đổi tần số với tải (tốt nhất sử dụng máy phát điện tần số chuyển đổi), và không ít hơn tải 800W điện trở Đầu ra đầu ra của máy phát điện được kết nối với một điện (như bếp điện vv), để ổn định tốc độ máy phát điện, nếu tần số không ổn định, chắc chắn không phải tăng cường bình thường. Trong toàn bộ quá trình gia tăng áp lực, tải trọng chịu tải phải sử dụng công việc liên tục, không thể sử dụng sẽ tự động cắt giảm sức cản tải (như ấm điện, lò điện, công tắc điều khiển nhiệt độ sau khi nước sôi hoặc đạt đến nhiệt độ, sẽ được cắt Off tự động tải), nếu không sẽ nghiêm túc thiệt hại cụ !!!

13. Khi bật đèn cấp nguồn không sáng hoặc không có màn hình hiển thị, ống bảo hiểm có thể bị đốt cháy, vì ống an toàn là tốt, chúng tôi được trang bị với 10 chế độ chờ bảo hiểm ống.

Cảnh báo: trong thử nghiệm chịu cáp điện áp, phải là dây lõi và lớp cách điện của sự tách biệt vật lý, không phải với các mặt hàng khác bao gồm ở trên, nếu không nó sẽ gây ra

Máy phát điện áp cao tần số cực thấp 0.1Hz

I. Sản phẩm tần số thấp và lựa chọn của nó

Máy phát điện áp cao tần số siêu cao tần 1,0.1Hz -50KV

Bảng 1

Mô hình

Điện áp định mức

Dung tải

Cầu chì

Cân nặng

Hữu ích

VLF-50 / 1.1

50KV

(Đỉnh)

0.1Hz, ≤1.1μF

20A

Kiểm soát: 6㎏

Tăng thân: 50㎏

15.75KVCables, Máy phát điện

0.05Hz, ≤2.2μF

0,02 Hz, ≤ 5,5μF

2, Làm thế nào để chọn các sản phẩm phù hợp để kiểm tra

Hãy đảm bảo rằng dung lượng của các sản phẩm thử nghiệm nằm dưới điện dung được đánh giá theo công cụ. Dạng sóng sẽ có ảnh hưởng nếu dung lượng của các sản phẩm thử nghiệm quá nhỏ và dụng cụ không thể xuất ra bình thường nếu nó dưới 0,05μF. 0.1μF tụ điện song song với đầu ra phụ trợ. Dưới đây là dung của một số công cụ để bạn tham khảo.

Công suất điện tương đối đơn của máy phát điện khác nhau

ban 2


Nhiệt điện

Thủy điện

Điện dung của máy phát điện

(MW)

200

300

600

85

125-150

300

400

Đơn tương đối

Công suất (μF)

0,2-0,25

0,18-0,26

0,31-0,34

0,69

1,8-1,9

1,7-2,5

2,0-2,5

Điện dung của cáp cách ly một lõi XLPE (μF / km)

Bảng 3


Dung tích μF / Km

Điện áp (kV)

10

0,15

0,17

0,18

0,19

0,21

0,24

0,26

0,28

0,32

0,38

-

35

-

-

-

0,11

0,12

0,13

0,14

0,15

0,16

0,17

0,19

Cắt ngang

Diện tích (cm²)

16

25

35

50

70

95

120

150

185

240

270

4, Sản phẩm thử nghiệm phương pháp ước tính hiện tại

Công thức: I = 2π fCU

II.Các bài kiểm tra cường độ điện cực tần số cực thấp

Thử nghiệm điện môi tần số cực thấp là cách thay thế cho thử nghiệm điện áp tần số điện áp. Như chúng ta biết, cần phải có một máy biến áp công suất lớn hoặc một máy biến áp cộng hưởng để thử nghiệm điện áp tần số điện áp đến máy phát điện lớn, cáp vv do công suất điện lớn hơn của lớp cách điện. Thiết bị khổng lồ không chỉ cồng kềnh mà còn đắt tiền và không thích hợp để sử dụng. Ngành điện tạo ra một số kiểm tra để giải quyết các vấn đề. Theo lý thuyết và kết quả kiểm tra từ trong nước và ở nước ngoài, tần số 0.1Hz thử nghiệm chịu được điện áp tần số có thể giải quyết vấn đề này và lợi thế không chỉ có kết quả kiểm tra tương tự mà còn kích thước dụng cụ là nhỏ và giảm đáng kể trọng lượng của nó. Năng lực của nó là 1/500 theo truyền thống. Rất đơn giản hóa thủ tục kiểm tra, Đó là lý do tại sao thường được sử dụng ở các nước phát triển, Bộ Năng lượng Điện tử của Trung Quốc ủy quyền viện nghiên cứu điện áp cao Wuhan soạn thảo "cáp điện cách điện 35Kv và thấp hơn điện áp cách điện XLPE cách nhau 10 năm 'Để thúc đẩy cách tiếp cận này. Công cụ được phát triển theo nhu cầu của Trung Quốc. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong cáp, quy mô lớn áp suất cao động cơ quay, tụ điện vào điện áp AC thử nghiệm chịu được.

III.Các sản phẩm Giới thiệu

Sản phẩm này kết hợp công nghệ tiên tiến của chuyển đổi kỹ thuật số hiện đại, kiểm soát máy tính hoàn toàn, tự động tăng, buck, đo lường và bảo vệ. Can thiệp của con người có thể chăm sóc trong quá trình tự động bước lên, điện áp lợi thế bao gồm đầy đủ điện tử, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, màn hình LCD lớn (rõ ràng và trực quan), báo cáo đầu ra của máy in thử nghiệm, dễ sử dụng. Được thiết kế để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ngành công nghiệp điện. Phương pháp cơ học được sử dụng rộng rãi để điều chế và demodulation các tín hiệu tần số cực thấp nhưng không có sóng sin tiêu chuẩn, một số lỗi của đo lường và tia lửa trong phần áp suất cao vv, các sản phẩm có thể vượt qua những thiếu sót Của các tính năng trên và các tính năng sau đây cần phải chỉ ra cụ thể:

★ Dữ liệu về điện áp và dòng điện thu được trực tiếp thông qua việc lấy mẫu của phía áp suất cao và đúng và chính xác.

★ Bảo vệ quá áp: thiết bị sẽ tắt để bảo vệ trong vòng 20 ms khi điện áp ra vượt quá giới hạn các giá trị của thiết lập.

★ Bảo vệ quá dòng: Thiết kế để bảo vệ kép điện áp cao và thấp, bảo vệ chống sự cố có thể được thiết lập chính xác ở phía áp suất cao. Đóng cửa để bảo vệ lần là trong vòng 20 ms khi hiện tại của điện áp thấp bên vượt quá phản ứng hiện tại.

★ Điện áp cao, thiết kế điện trở bảo vệ đầu ra trong cơ thể tăng lên và không cần thêm điện trở bên ngoài.

★ Mạch điều khiển thông tin phản hồi tích cực vòng kín của điện áp cao và thấp.

IV.Thông số kỹ thuật

1, điện áp định mức đầu ra, Bảng 1 để tham khảo

2, tần số ngõ ra: 0.1Hz, 0.05Hz, 0.02Hz.

3, khả năng tải: Bảng 1 để tham khảo

0,1 Hz tối đa 0,1 Hz

0,05 Hz tối đa 2.2μF

0.02 Hz tối đa 5.5μF

4, độ chính xác: ± (3% toàn quy mô +0,5 KV)

5, biến dạng dạng sóng điện áp: ≤5%

6, điều kiện sử dụng: trong nhà, ngoài trời; Nhiệt độ: -10 ℃ ∽ + 40 ℃, độ ẩm: ≤85% RH

7, nguồn điện: AC50 Hz, 220V ± 5%

8, cầu chì điện: Bảng 1 để tham khảo

V. Cơ cấu tổ chức

1, sơ đồ bảng điều khiển

图片 1.png11.png

Bảng 1

Đặc điểm kỹ thuật:

(1) "mặt đất": đầu cuối mặt đất, sử dụng liên kết với trái đất.

(2) "đầu ra điều khiển": các khe cắm đa lõi đầu ra, được sử dụng với ổ cắm đa lõi đầu vào của cơ thể tăng.

(3) "tương phản": điều chỉnh tương phản cho LCD

(4) "Chức năng Key": hiển thị thanh nhắc tương ứng với vị trí cue

(5) "AC220V": đầu vào nguồn, cầu chì trong

(6) "chuyển đổi quyền lực": chỉ thị nội bộ.

(7) "máy in": cho báo cáo thử nghiệm

(8) "Màn hình LCD": hiển thị dữ liệu thử nghiệm.

2, biểu đồ tăng cường cơ thể

图片 1.png22.png

ban 2

VI.Làm hoạt động

1, phương pháp kết nối

图片 1.png33.png

Bảng 3 (sơ đồ kết nối)

Đặc điểm kỹ thuật:

Với sản phẩm này được trang bị hai đường dây chuyên dụng và bạn có thể kết nối theo Bảng 3, điện với AC 50Hz / 220V.

2, trình tự thao tác

(1) bật nguồn: vui lòng lưu ý rằng các sản phẩm thử nghiệm sẽ được xả hoàn toàn khi bật máy và nhấn nút dừng trước khi máy đang ở trong quy trình tăng tốc sau đó sử dụng công tắc nguồn.

Dụng cụ sẽ nhập vào bảng 4 khi máy đã kết nối xong, hãy đảm bảo thiết bị đã tắt nguồn khi kết nối hoặc khâu hoặc không sử dụng thiết bị. Trước hết hãy kiểm tra cầu chì của ổ điện nếu Không hiển thị trên màn hình.

(2) Cài đặt tham số xác định

44.png

Thực đơn chính

Thiết lập tần số kiểm tra

Đặt điện áp thử

Đặt điện áp giới hạn

Thiết lập giới hạn dòng điện

Thiết lập thời gian thử

Bắt đầu thử nghiệm điện áp

Bảng 4 (hạn chế giao diện)

Bạn có thể cài đặt trước các tần số, điện áp và các giá trị bảo vệ của áp suất vượt quá áp ở phía áp suất cao, các giá trị bảo vệ của điện áp vượt quá, thời gian thử nghiệm vv theo thử nghiệm cần thiết trong giới hạn giao diện của Bảng 4

★ Ba lựa chọn cho tần số: 0.1.0.05,0.02. Nó là tần số đầu ra của thiết bị và đơn vị là Hz

★ Điện áp đo kiểm là từ 10KV đến các giá trị định mức (xin vui lòng không đặt điện áp thử dưới 10KV). Dụng cụ sẽ không tăng nữa khi nó ở trên các giá trị cài đặt và duy trì đầu ra biên độ của sóng sin trong giá trị đỉnh này.

★ Các giá trị bảo vệ của điện áp từ 0 đến giá trị định vị và đơn vị là kV. Nó được chỉ ra các giá trị đỉnh của các sản phẩm thử nghiệm. Dụng cụ sẽ tự động tắt ngõ ra khi điện áp vượt quá cài đặt. Trong trường hợp bình thường, các giá trị bảo vệ điện áp được đặt cao hơn điện áp đo kiểm 4KV.

★ Các giá trị bảo vệ của dòng điện là từ 0 đến giá trị định mức và đơn vị là mA. Nó được chỉ định giá trị đỉnh hiện tại của các sản phẩm thử nghiệm. Dụng cụ sẽ tự động tắt ngõ ra khi dòng điện vượt quá cài đặt.

★ Thời gian cài đặt là từ 0-60 phút và nó được chỉ ra thời gian thử nghiệm, đơn vị là phút.

Trên điện áp, tiền tệ là giá trị peaking, kiểm tra dữ liệu của nhạc cụ

Hiển thị và điện áp, dữ liệu tiền tệ trong báo cáo thử nghiệm là tất cả các giá trị đỉnh.

Vui lòng di chuyển con trỏ đến "bắt đầu thử nghiệm điện áp" và xác nhận nó

Sau đó nhập vào bên dưới Bảng 5 tăng cường giao diện.

图片 1.png55.png

Hãy tăng tốc ngay bây giờ, đợi một phút

Vôn

Hiện hành

Thời gian

Bảng 5 (tăng)

Tăng ô tô

Thiết bị này sẽ chuyển sang trạng thái tăng cường khi tự kiểm tra thành công. Sẽ mất một vài lần để làm cho điện áp đạt đến giá trị cài đặt. Thiết bị sẽ tắt nguồn điện áp đầu vào và nhập vào giao diện bắt đầu nếu bạn nhấn nút dừng khi tăng thủ tục.

Bảng 6 sẽ xuất hiện trong giao diện khi giá trị tăng được gần với giá trị cài đặt

图片 1.png66.png

Hãy tăng tốc ngay bây giờ, đợi một phút

Vôn

Hiện hành

Thời gian

Điện áp điều chỉnh bằng cách nhấn phím lên và xuống

Bắt đầu thời gian bằng cách nhấn vào nút xác nhận

Bảng 6

Nhấn nút "on and off" trong 1 giây và điều chỉnh điện áp sau đó nhấn nút xác nhận, Hình 7 xuất hiện, thời gian bắt đầu của dụng cụ, dụng cụ sẽ bắt đầu tính thời gian và báo cáo kiểm tra sẽ in ra khi nó kết thúc. Quay trở lại màn hình khởi động, sau khi tắt nguồn xả trước khi bắt đầu đo tiếp theo.

图片 1.png77.png

Bảng 7

★ Một điểm dừng không bình thường khác là tắt quá trình bảo vệ quá áp, thông qua quá trình tắt máy hiện tại. Giao diện tip sẽ xuất hiện khi thiết bị dừng. Bạn có thể đặt lại điện áp hoặc dòng điện để bắt đầu phép đo tiếp theo.

Kiểm tra sức mạnh tần số cực thấp của cáp.

1, hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị kết nối của các sản phẩm thử nghiệm được tách ra từ cáp của các sản phẩm thử nghiệm.

2, kiểm tra cách ly cáp cách ly riêng biệt bằng 10000V Megger bài kiểm tra và ghi lại các giá trị kiểm tra.

3, kiểm tra điện áp peaking giá trị: Umax = 3Uo,

Uo được đánh giá điện áp làm việc giữa cáp dẫn - mặt đất hoặc kim loại lá chắn, ví dụ, cáp điện áp định mức 10KV, điện áp định mức một pha

Uo: Uo = 10 / √3kV

Điện áp peaking giá trị của thử nghiệm là: Umax = 3Uo

= 3 x 10 / √ 3 kV

= √ 3 x 10kV

= 17.32kV

4, thời gian thử: 3 phút

5, thử nghiệm riêng. Các giá trị tụ điện cáp của các sản phẩm thử nghiệm nằm trong khả năng tải nhạc cụ. Áp suất thử nghiệm có thể hoạt động đồng thời bằng các đường dây ba pha song song.

6, kết nối thiết bị với cáp sản phẩm thử nghiệm bằng cáp kết nối linh hoạt đặc biệt (phụ kiện) theo Bảng 8. Bật công cụ và thiết lập xong tần số, thời gian, điện áp, các giá trị bảo vệ quá áp ở phía áp suất cao , Vượt quá các giá trị bảo vệ hiện tại sau đó bắt đầu tăng cường kiểm tra.xin vui lòng quan tâm đến các mạch phản hồi áp suất cao và kiểm tra nếu có không bình thường âm thanh trong cáp của các sản phẩm thử nghiệm.bạn có thể ghi lại thời gian thử nghiệm và kiểm tra điện áp khi tăng điện áp thử nghiệm.

7, dụng cụ sẽ kiểm tra xe ô tô nếu kết thúc thời gian thử nghiệm và sản phẩm vượt qua kiểm tra áp suất nếu có xả xả xảy ra.

8, xin vui lòng ngừng gia tăng công cụ, tắt máy nếu có một số vấn đề như hiện nay không bình thường mở rộng, điện áp không ổn định, mùi bất thường, khói hoặc tiếng ồn hoặc các hiện tượng thương hiệu đèn flash trong các sản phẩm thử nghiệm cáp đã xảy ra trong quá trình tăng và áp lực Kiểm tra nó. Thử nghiệm áp suất là sự thất bại nếu nó là một phần của các bộ phận cách điện cáp bị kiểm tra. Bạn có thể thử lại nó nếu bạn xác nhận nó là do độ ẩm hoặc bề mặt bẩn.

9, xin vui lòng kiểm tra áp suất một lần nữa nếu thiết bị được bảo vệ quá mức hiện tại bởi các lý do ngoại trừ khuyết tật dây cáp.

图片 1.png88.png

Bảng 8 đo sơ đồ kết nối một pha

VIII.Thiết bị kiểm tra độ bền tần số cực thấp của máy phát điện áp cao

Các phương pháp thử Generator cũng tương tự như thử nghiệm cáp ở trên và dưới đây là sự khác biệt:

1, kiểm tra có thể được thực hiện trong quá trình chuyển nhượng sửa chữa lớn, thay thế một phần cuộn dây và kiểm tra thông thường khác. Máy phát điện áp cao tần số cực thấp 0.1Hz có hiệu quả hơn để kiểm tra các khiếm khuyết cách điện của máy phát điện so với các thiết bị khác. Lý do là ở điện áp tần số, do dòng chảy ra từ dòng điện dung của thanh chảy qua lớp cách điện ở lớp bên ngoài của chống ăn mòn điện tử gây ra bởi sự giảm điện áp lớn hơn, do đó điện trở của dây dẫn cách điện giảm áp lực; Trong khi ở các trường hợp tần số cực thấp, tụ điện hiện nay được giảm đáng kể, và lớp chất bán dẫn trên giảm điện áp chống corona đã được giảm đáng kể, nó kết thúc trên một cách điện thế cao hơn, dễ dàng tìm thấy lỗ hổng.

2, phương pháp kết nối: kiểm tra riêng biệt, đối tượng áp lực tương tự, Bảng 9 để tham khảo.

3, kiểm tra điện áp peaking giá trị được tính dưới đây,

Umax = √2βKUo

Umax: giá trị đỉnh (kV) của điện áp thử nghiệm 0.1Hz

Β: hệ số tương đương trong 1HZ và 50HZ, chúng ta lấy 1,2 theo yêu cầu của thủ tục của chúng tôi.

K: Nói chung 1.3∽1.5 thường là 1.5

Uo: Điện áp định mức (kV) của cuộn dây stator của máy phát điện

Ví dụ: Điện áp định mức của máy phát điện là 13,8 kV,

Các giá trị đỉnh điểm điện áp thử nghiệm tần số cực thấp cực thấp:

Umax = × 1,2 x 1,5 x 13,8 ≈ 35,1 (kV)

4, thời gian thử nghiệm là theo chỉ dẫn,

5, kiểm tra áp suất cách điện của cáp sẽ vượt qua nếu không có âm thanh, mùi, khói thuốc bất thường hoặc hiển thị dữ liệu không ổn định, vv trong quá trình thử nghiệm báo chí. Vui lòng chú ý đầy đủ tình trạng bề mặt cách điện để hiểu rõ hơn về điều kiện cách điện.

Đặc biệt là làm mát bằng không khí, Kinh nghiệm có thể khám phá các thiết bị bằng cách theo dõi sự xuất hiện không phản ánh sự cách điện của máy phát điện không phải là một hiện tượng bình thường, chẳng hạn như bề mặt của sự phóng điện cực tím và sớm.

图片 1.png99.png

Bảng 9 đo lường của stator của một biểu đồ đường kết nối

IX.Ultra-Kiểm tra sức mạnh tần số thấp của Tụ điện

Phương pháp thử nghiệm tương tự như trên, Bảng 10 là cách kết nối để bạn tham khảo, xin vui lòng cài đặt điện áp và thời gian thử theo hướng dẫn.

QQ 截图 201602021638271111.png

Bảng 10 sơ đồ dây điện của tụ điện

X. Ghi chú

1, Bộ tăng cường được sử dụng trong dụng cụ không được phép sử dụng khác.

2, Vui lòng liên hệ với nhà máy để sửa chữa nếu thiết bị bị hỏng

Và không mở nó một mình.

3, Trước khi khâu, hãy đổ đầy các sản phẩm thử nghiệm bằng

Thanh xả sau khi tắt điện.

4, Xin xả đầy đủ các sản phẩm thử nghiệm bằng thanh xả trước

Quyền lực trên các thiết bị.

5, Vui lòng xả đầy đủ các sản phẩm thử nghiệm bằng thanh xả trước

Nhấn nút tăng mỗi lần.

XI.Packing List

Hộp điều khiển 1,0,1Hz / 50KV (1pcs)

Tăng cường 2,0,1Hz / 50KV (1pcs)

Tụ điện shunt 3.0.1Hz / 50KV (1pcs)

Đường dây cao áp 4,50KV (1pcs)

5, cáp điện cao áp Shunt điện dung (1pcs)

6, cáp điều khiển đặc biệt (1pcs)

7, Đường dây điện (1pcs)

8, dây đất (1pcs)

9, thanh thải (1pcs)

10, Cầu chì công suất (10pcs)

11, Giấy in (1pcs)

12, Hướng dẫn sử dụng (1pcs)

13, Chứng nhận Nhà máy (1pcs)

14, Báo cáo kiểm tra nhà máy (1pcs)

XII.Appendix

Điện áp định mức

Uo / LHQ (KV)

Trên điện áp thử

Điện áp thử nghiệm dự phòng

Hệ số điện áp

Giá trị điện áp (KV)

Hệ số điện áp

Điện áp (KV)

1,8 / 3

3 Uo

5

2,1 Uo

4

3,6 / 6

3 Uo

11

2,1 Uo

số 8

6/6

3 Uo

18

2,1 Uo

13

6/10

3 Uo

18

2,1 Uo

13

8,7 / 10

3 Uo

26

2,1 Uo

18

12/10

3 Uo

36

2,1 Uo

25

21/35

3 Uo

63

2,1 Uo

44

26/35

3 Uo

78

2,1 Uo

55

Uo là điện áp pha danh định, UN cho điện áp dòng định mức cáp.

Thời gian thử: 1-5 phút

sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin