Robot tuần tra thông minh cho các trạm kiểm tra và giám sát

Robot tuần tra thông minh cho các trạm kiểm tra và giám sát

Thông minh tuần tra Robot cho trạm biến áp Insepction và giám sát đầu tiên, Hệ thống tổng quan hệ thống này sử dụng thiết bị dò hồng ngoại, camera và cảm biến khác nhau trên Trung tâm vào kiểm tra thông minh robot, thông qua công nghệ dẫn hướng tự trị hoàn thành bộ sưu tập dữ liệu không tiếp xúc...

Gửi yêu cầuChat Now
Chi tiết sản phẩm

Robot tuần tra thông minh cho các trạm kiểm tra và giám sát

Trạm biến áp đầu tiên, tuần tra robot hệ thống tổng quan
Điều này Hệ thống sử dụng thiết bị dò hồng ngoại, camera và cảm biến khác nhau trên tập trung vào kiểm tra thông minh robot, thông qua công nghệ tự trị chuyển hướng để hoàn thành dữ liệu liên bộ sưu tập các loại khác nhau của các thiết bị trong trạm biến áp, hoàn tất các dữ liệu truyền dữ liệu bằng cách sử dụng công nghệ truyền tải không dây các trạm, và kết hợp công nhận mẫu. Công nghệ, công nghệ nhận dạng nhiệt độ, công nghệ phân tích xu hướng dữ liệu lớn, nhận ra khoảng thời gian đa trạm biến áp, nhiều vị trí, tự động kiểm tra và giám sát. Hiệu quả làm giảm cường độ của các công việc kiểm tra hướng dẫn sử dụng trạm biến áp, cải thiện chất lượng của nhiệm vụ kiểm tra trạm biến áp, đến một mức độ lớn, cải thiện mức độ an toàn của trạm biến áp.

Thứ hai, trạm tuần tra robot sản phẩm chức năng
1, tự kiểm tra tự-phục hồi
Cơ thể của robot có khả năng tự kiểm tra thiết bị ngoại vi khác nhau, cung cấp tín hiệu báo động âm thanh và ánh sáng khác nhau theo mức độ lỗi và có thể được truyền cho nền tảng giám sát của Phòng động cơ. Cùng lúc đó, các robot có khả năng phục hồi từ thất bại do không thể thiệt hại gây ra.
2, nhiệm vụ kiểm tra cấu hình miễn phí
Nền tảng giám sát tự do có thể gán các nhiệm vụ kiểm tra với các robot khác nhau tại nhà ga, và đạt được tách các robot vật lý từ điểm phát hiện thông qua hiệu quả chia tách Giám sát điểm tại các trạm làm việc cấu hình của các trạm giám sát nền tảng linh hoạt hơn.
trạng thái thời gian thực 3, màn hình hiển thị
Nền tảng giám sát có thể hiển thị các thông tin thời gian thực như station tổng quan, tổng quan về robot, và theo dõi tình trạng thời điểm.
4, tiểu station, chủ trạm chuyển đổi miễn phí
Hệ thống thông qua kiến trúc của B/S. Nền tảng giám sát tự do chuyển mạch chủ ga và trạm biến áp hệ thống thông qua các cơ quan.
5, tự trị sạc, tự trị chuyển hướng
Chương trình cơ thể của robot toàn diện phân tích tình trạng pin theo các ngưỡng phát hiện đặt trước điện áp và ắc quy phụ kết hợp với các dữ liệu thời gian thực của các robot. Khi pin là bị điện áp và nguồn pin là không đủ, robot có thể tự động trở về trạm sạc bên trong nhà ga để sạc.
Các robot được trang bị với một thiết bị radar laser có thể xác định những trở ngại trong các trạm. Sau khi các robot được đặt trên các tuyến đường đi bộ, các robot có thể hoàn thành khả năng tự trị chuyển hướng theo dữ liệu thông tin phản hồi của laser radar.
6, giao diện bên ngoài
Nền tảng giám sát quá trình thu thập dữ liệu và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu thời gian thực địa phương. Nó cung cấp các dữ liệu bên ngoài giao diện PMS, an ninh, kiểm soát hỏa lực, lập kế hoạch, và tích hợp các nền tảng cuộc gọi.
7, báo bất thường
Sau khi nền tảng hệ thống toàn diện phân tích các dữ liệu thu thập được, nó sẽ tạo ra các thông tin báo động bất thường của thiết bị, robot cơ thể và hệ thống phần mềm, bao gồm sức mạnh cung cấp bất thường, radar bất thường, pan/tilt bất thường, bất thường, và nhiệt phân tích lỗi hay thất bại; thông tin báo động có thể được thông qua giám sát phần mềm để hiển thị, trong khi hỗ trợ tin nhắn SMS thông báo.
8, dữ liệu lịch sử truy vấn
Các nền tảng hệ thống lưu trữ và lưu trữ dữ liệu thiết bị robot và kiểm tra, và có thể truy vấn các dữ liệu lịch sử trong kích thước khác nhau.

Three phase relay protection tester

Hot Tags: robot tuần tra thông minh cho các trạm kiểm tra và giám sát, thực hiện tại Trung Quốc, nhà sản xuất, giảm giá, giá rẻ, tuần tra Robot, robot tuần tra của trạm biến áp, robot kiểm tra
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin