HZJD-2Z Tự động Làm sạch Dầu cách điện Dielectric Loss Và Resistivity Tester

HZJD-2Z Dầu cách điện Mất điện môi và thiết bị kiểm tra điện trở suất Các chức năng và tính năng chính 1. Cấu trúc thử nghiệm được sử dụng trong cấu trúc ba cực phù hợp tiêu chuẩn quốc gia GB / T5654-2007 với khoảng cách điện cực 2mm có thể loại bỏ hiệu ứng của Điện dung đi lạc và rò rỉ trên ...

Gửi yêu cầuChat Now
Chi tiết sản phẩm

HZJD-2Z Tự động Làm sạch Dầu cách điện Dielectric Loss Và Resistivity Tester

I. Các chức năng và tính năng chính
1.Các tế bào kiểm tra được sử dụng trong cấu trúc ba cực phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia GB / T5654-2007, với khoảng cách điện cực 2mm, có thể loại bỏ các ảnh hưởng của dung sai và rò rỉ trên các kết quả kiểm tra tổn thất điện môi. Thiết bị được trang bị công tắc solenoid thoát dầu và chúng ta có thể để trống tế bào kiểm tra trong trường hợp không tháo ra và rửa nó bằng mẫu thử.
2.Thiết bị thông qua việc kích thích tần số trung bình, thuật toán điều khiển nhiệt độ PID. Phương pháp nung nóng này có ưu điểm là không tiếp xúc giữa tế bào thử và cơ thể sưởi ấm, thậm chí làm nóng, tốc độ nhanh, điều khiển thuận tiện, kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ trong phạm vi lỗi của nhiệt độ đặt trước.
3. Điện dung tiêu chuẩn nội bộ là điện dung ba cực điện chứa SF6, điện môi bị mất điện và điện dung độc lập với nhiệt độ, độ ẩm và các hiệu ứng khác, để đảm bảo độ chính xác thiết bị ngay cả sau khi sử dụng kéo dài.
4.AC kiểm tra nguồn cung cấp bằng cách sử dụng chuyển đổi AC-DC-AC, có hiệu quả tránh các biến động điện áp và tần số điện áp trên điện môi mất hiệu quả chính xác đo lường. Ngay cả một máy phát điện, dụng cụ có thể hoạt động bình thường.
5. Chức năng bảo vệ hoàn hảo; Khi có quá điện áp, quá dòng điện áp hoặc điện áp ngắn, dụng cụ có thể nhanh chóng cắt áp lực, và phát ra một thông điệp cảnh báo. Khi nhiệt độ của bộ cảm biến bị hỏng hoặc không kết nối, dụng cụ cũng sẽ phát ra thông điệp cảnh báo.
6. Có một rơle hạn chế nhiệt độ trong lò nung nóng cảm ứng nhiệt độ trung bình. Khi nhiệt độ trên 120 độ, thiết bị này sẽ giải phóng và ngừng hoạt động.
7.Thiết bị tiện dụng được thiết lập. Khoảng cài đặt nhiệt độ 0 ~ 125 ℃, phạm vi đặt điện áp AC 500 ~ 2200V, cài đặt điện áp DC khoảng 0 ~ 500V.
8.Sử dụng màn hình LCD lớn, với đèn nền và màn hình hiển thị rõ ràng. Giao diện thân thiện, chỉ cần làm theo trình đơn của Trung Quốc nhanh chóng, nhập lệnh, dụng cụ có thể được tự động thử nghiệm. Và tự động lưu trữ và in các kết quả kiểm tra. 9. Tích hợp đồng hồ thời gian thực, ngày và thời gian thử nghiệm có thể được lưu, hiển thị và in với kết quả kiểm tra.
10. Chức năng hiệu chuẩn của tế bào khô được làm sạch. Việc đo điện dung của các tế bào khô và hệ số tổn thất điện môi có thể xác định các điều kiện làm sạch và lắp ráp. Các dữ liệu hiệu chuẩn được tự động lưu lại và để nó tạo điều kiện cho việc tính toán tương đối permittivity và DC resistivity.
II. CH IND SỐ K TECHN THUẬT CHỦ YẾU
Nguồn điện: AC 220V ± 10%
Tần số công suất: 50Hz / 60Hz ± 1%
Phạm vi đo:
Công suất điện 5pF ~ 200pF
Độ tương đối Permittivity 1.000 ~ 30.000
Hệ số tổn thất điện môi 0.00001 ~ 100
DC trở kháng 2.5MΩ; m ~ 20TΩ; m
Đo độ chính xác:
Công suất điện ± (1% giá trị đo + 0.5pF)
Độ tương đối ± 1% giá trị đo được
Hệ số tiêu tán điện môi ± (1% giá trị đo + 0,0001)
Điện trở suất DC ± 10% giá trị đo được
Nghị quyết:
Điện năng 0.01pF
Dung tương đối 0.001
Hệ số tiêu tán điện môi 0.00001
Nhiệt độ đo được: 0 ~ 125 ℃
Sai số đo nhiệt độ: ± 0.5 ℃
Điện áp thử AC (RMS): 500 ~ 2200V Điều chỉnh liên tục, tần số 50Hz
Điện áp thử DC: 0 ~ 500V Điều chỉnh liên tục
Điện năng tiêu thụ: 100W
Kích thước ngoài: 500 x 360 x 420
Tổng trọng lượng: 22kg
III.Điều kiện
Nhiệt độ môi trường xung quanh: 0 ℃ ~ 40 ℃
Độ ẩm tương đối (RH): <>

Máy đo sự mất điện

sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin